Síp là một quốc gia hiện đại thừa hưởng vị trí địa lý chiến lược. Nằm ở ngay cửa ngõ của ba lục địa, Âu, Á, Phi, do đó mang đến các cơ hội về du lịch và khả năng đi lại không quốc gia nào sánh được. Với hệ thống sân bay hàng đầu thế giới và mạng lưới kết nối chuyến bay ưu việt, hòn đảo là nơi hoàn hảo để làm việc và du lịch trong và ngoài Liên minh Châu Âu. Síp có hệ thống di sản phong phú, nhiều bãi biển đẹp với các bãi tắm sạch nhất Châu Âu, không khí trong lành, khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa và các thành phố quốc tế với đầy đủ các tiện ích. Hòn đảo có chi phí sinh hoạt tương đối thấp nhưng tiêu chuẩn sống cao và là một điểm đến nổi tiếng quanh năm đối với những du khách Châu Âu đang tìm kiếm một kỳ nghỉ ở ven biển hoặc có sân golf.

Síp có nền kinh tế tập trung phát triển dịch vụ, thị trường tự do, hiện đại và là một điểm đến kinh doanh hấp dẫn nhờ chính sách thuế có nhiều ưu đãi và hỗ trợ doanh nghiệp. Ngoài ra, hòn đảo này rất an toàn và ổn định, là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình và du học sinh. Síp là một trung tâm năng lượng mới nổi của khu vực, kể từ khi phát hiện ra trữ lượng dầu khí lớn trong Vùng đặc quyền kinh tế, hòn đảo đã có sự gia tăng đột biến về phát triển và đầu tư nước ngoài. Síp được thừa hưởng các quyền sở hữu và quyền tự do về tài chính, kinh doanh, lao động, thương mại và đầu tư bền vững.

ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ

Síp đem đến một sự kết hợp độc đáo giữa các điều khoản miễn tham gia thuận lợi cho thu nhập phát sinh từ các hoạt động quốc tế và áp dụng một mạng lưới các hiệp định thuế kép và thuế không khấu trừ đối với bất kỳ loại thanh toán nào được thực hiện ở bất kỳ đâu trên thế giới. Thuế doanh nghiệp là 12,5%. Síp là một điểm đến rất thuận lợi do việc không phải đóng thuế khi không cư trú (miễn giảm thuế cổ tức, thuế lãi suất, thuế bán chứng khoán).

VietnamCyprus

- Enovathemes