Minthis Hills – khu nghỉ mát sang trọng nổi tiếng của Tập đoàn Pafilia, được trao tặng danh hiệu nổi tiếng thế giới về sự xuất sắc với hai giải thưởng 5 sao tại sự kiện “Giải thưởng Bất động sản Châu Âu uy tín” được tổ chức vào ngày 26/10 tại khách sạn Lancaster, London.

Minthis được vinh danh “Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Cộng hòa Síp” và “Bất động sản đẹp nhất Cộng hòa Síp” cho một trong số các hạng mục nhà ở của dự án – Petra Villa 9. Giải thưởng Bất động sản Châu Âu năm 2017 – 2018 là sự kiện thường niên tầm vóc châu lục của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, tôn vinh sự xuất sắc và những thành tựu cao nhất của các công ty hoạt động trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành bất động sản khắp Châu Âu.

Một sản phẩm thuộc dự án Minthis

Michelle Taliotou – Giám đốc Marketing của Pafilia cho biết: “Hai giải thưởng 5 sao mà Minthis Hills nhận được đã tôn vinh cách tiếp cận tiên phong của Pafilia, cũng như kiến trúc và thiết kế tiên tiến chất lượng của dự án”. Quan trọng hơn cả, hội đồng giám khảo đã công nhận Minthis Hills là dự án cao cấp nhất của Cộng hòa Síp.

Minthis Hills nằm trên khu bảo tồn thiên nhiên Natura 2000 được bảo tồn, trải rộng 5 triệu mét vuông cùng với mật độ xây dựng chỉ 5%, với một không gian yên bình với tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi non và biển bao quanh. Khu nghỉ dưỡng có các tiện ích đặc biệt bao gồm sân gôn 18 lỗ, một tu viện từ thế kỷ XII và các tuyến đường mòn tự nhiên thuộc khuôn viên dự án. Ngoài ra, Minthis Hills còn có các câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ giải trí và nhà hàng 5 sao.

Một bữa tiệc ngoài trời thuộc dự án Minthis

Pafilia gần đây đã công bố bắt đầu giai đoạn cuối cùng của dự án, trong đó bao gồm việc xây dựng spa chăm sóc sức khoẻ độc đáo nhất Địa trung hải và các nhà hàng, quán cà phê, phòng trưng bày và cửa hàng mua sắm.

Hợp tác với WATG, Pafilia đã thành công trong việc tạo ra một khu nghỉ mát kết hợp lối sống hiện đại nhưng mang đậm văn hoá địa phương, nâng cao vẻ đẹp tự nhiên nổi bật của khu vực để xây dựng thành công Minthis Hills như là một điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng của Cộng hòa Síp cũng như Châu Âu. WATG là công ty tư vấn quy hoạch tổng thể và kiến trúc nổi tiếng thế giới.

Khu nhà điều hành dự án Minthis

Ông Taliotou cho biết thêm: “Dự án Minthis Hills, cùng với dự án ONE – một dự án khác của Pafilia đã được trao giải thưởng Bất động sản Châu Âu năm 2017 trong hạng mục “Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất Châu Âu”, là hai dự án hàng đầu cho hạng mục đầu tư đa dạng và sáng tạo”.

Minthis Hills là hình mẫu của cuộc sống cao cấp và xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất thế giới.

VietnamCyprus